fbpx

— NGHỀ HOT THỜI 4.0 —

Nghề phân tích dữ liệu
DATA ANALYTICS

Bạn cần tìm hiểu một công việc phù hợp với xu thế của thời 4.0? Tham gia nội dung chia sẻ này, bạn sẽ được giới thiệu và giải đáp mọi thắc mắc về nghề PHÂN TÍCH DỮ LIỆU.

2 GIỜ CHIA SẺ

TRUY CẬP HỌC NGAY

ONLINE TRÊN UB.NET

MỌI KIẾN THỨC BẠN CẦN

ĐỂ GIA NHẬP NGÀNH
PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Tìm hiểu quy trình từ Data ra Information

Các vị trí công việc trong lĩnh vực Data

Các kiến thức, kỹ năng cần trang bị

Lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp

Các công cụ công nghệ cần làm chủ

Hỏi/đáp trực tiếp với Diễn giả

Nguyen Ngoc Chien MasterMOS

Nguyễn Ngọc Chiến. Chuyên gia Xử lý, phân tích dữ liệu, chuyên gia đào tạo. Hiện là CEO của MasterMOS – Công ty đào tạo tin học văn phòng và Phân tích dữ liệu.

THƯ Gửi từ bàn làm việc của

Ngọc Chiến MasterMOS

Xin chào, tôi là Nguyễn Ngọc Chiến, CEO MasterMOS, với 11 năm kinh nghiệm làm nghiệp vụ/sản phẩm, làm số liệu, báo cáo, phân tích dữ liệu tại 1 ngân hàng TOP đầu Việt Nam, đồng thời tôi là 1 chuyên gia đào tạo với 6 năm kinh nghiệm đứng lớp.

Tôi đã tham gia vào nhiều vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực Data như Data Analyst và Data Engineer, người đầu tiên xây dựng hệ thống dữ liệu cho trung tâm Phân tích kinh doanh của một ngân hàng lớn, xây dựng nhiều báo cáo quản trị MIS, báo cáo Dashboard cho ban lãnh đạo, tham gia vào các dự án nhà kho dữ liệu Datawarehouse, Phân tích dữ liệu… 

Tôi đã tham gia đào tạo các khóa học về xử lý, phân tích dữ liệu với SQL và Excel, VBA cho nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán lớn tại Việt Nam như VCB, MBB, LPB, NCB, OCB, SSI, MCredit, Viettel Hà Nội…

Tôi rất vui sẽ chia sẻ với bạn thông tin về nghề làm số liệu, báo cáo, phân tích dữ liệu và khoa học dữ liệu, một nghề hấp dẫn của thế kỷ 21.

Chia sẻ từ "Người CŨ"

CÁC BẠN THAM DỰ ĐÃ NÓI GÌ

Nhận tư vấn từ chúng tôi?

Các câu hỏi thường gặp

Khóa học phù hợp cho sinh viên sắp ra trường, cần tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hội thảo cũng phù hợp với những người đi làm, đang có nhu cầu chuyển đổi công việc sang lĩnh vực làm về số liệu, báo cáo, phân tích dữ liệu, một lĩnh vực đang khát nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0

Từ cấu trúc hệ thống dữ liệu nguồn, thu thập dữ liệu, đến tổ chức dữ liệu, xây dựng kho dữ liệu, xây dựng hệ thống báo cáo, hệ thống dự báo, phân tích sẽ được giới thiệu chi tiết trong Hội thảo này.

Cách mạng 4.0 có đặc trưng là dựa trên nền tảng của sự kết hợp công nghệ cảm biến mới, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây và kết nối internet vạn vật sẽ thúc đẩy sự phát triển của máy móc tự động hóa và hệ thống sản xuất thông minh. Vậy nên, phân tích dữ liệu và khoa học dữ liệu là một ngành nghề rất hợp xu thế thời đại. 

Tìm hiểu về các vị trí Data Engineer (Kỹ sư dữ liệu), Data Analyst (Nhà phân tích dữ liệu), Data Scientist (Nhà khoa học dữ liệu), Data Architect (Nhà kiến trúc dữ liệu), Database Administrator (Nhà quản trị Cơ sở dữ liệu), Business Analyst (Nhà phân tích nghiệp vụ).

Các kiến thức nền tảng cần trang bị. Các kỹ năng sử dụng công cụ phần mềm, các khóa đào tạo nên tham dự, các kỹ năng mềm cần lưu ý hoàn thiện.

Sau khi đăng ký tham dự, Ban tổ chức sẽ Hướng dẫn bạn kích hoạt User trên hệ thống UB.NET Sau đó, bạn sẽ vào học được ngay một khóa học MIỄN PHÍ với đầy đủ nội dung.

Bạn hoàn toàn có thể hỏi đáp với Diễn giả qua Zalo và Facebook Messenger để được giải đáp ngay lập tức các thắc mắc liên quan.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MASTERMOS

Hotline: 086 680 2624 | Website: https://ptdl.vn | Fanpage: https://facebook.com/mastermosvn

Địa chỉ: 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội