fbpx

Học SQL online miễn phí

Cùng MasterMOS Education

“Học SQL online miễn phí” – Chào mừng các bạn đến với chuyên trang học SQL của MasterMOS Education.

Đây là nơi chuyên gia MasterMOS sẽ chia sẻ kiến thức SQL để xử lý, phân tích dữ liệu lớn theo một cách đơn giản, dễ hiểu.

Chúng tôi xây dựng các bài học một cách có hệ thống để giúp bạn làm chủ kiến thức SQL từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, tự tin ứng dụng SQL vào thực tế công việc.

Bạn chỉ cần sự chăm chỉ để bắt đầu học với chúng tôi. Các ví dụ ứng dụng SQL trong thực tế công việc sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật.

Tại sao bạn có thể yên tâm học cùng chúng tôi ? MasterMOS tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo SQL ứng dụng trong phân tích kinh doanh, chúng tôi đã tổ chức trên 50 khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL, làm báo cáo tự động” cho hàng nghìn học viên, trong đó có nhiều đối tác là các ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông số một Việt Nam. Bạn có thể xem thêm hình ảnh các học viên của chúng tôi tại đây, cũng như danh sách học viên đã đạt chứng nhận hoàn thành khóa học SQL của MasterMOS.

Nào, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu khám phá SQL các bạn nhé ^_^

Mục lục

Lộ trình làm chủ SQL

Lo trinh lam chu SQL tu co ban toi nang cao

Chuẩn bị để bắt đầu

Trong phần nội dung này, chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của SQL để giúp chúng ta xử lý, phân tích dữ liệu và làm báo cáo tự động. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn xem bạn có nên đầu tư để học SQL hay không. Nếu bạn đã thấy cần thiết học SQL, chúng ta sẽ đến bước đầu tiên là Cài đặt phần mềm SQL Server lên máy tính.

M.EDU.VN - Hoc SQL xu ly, phan tich du lieu lon_SQL Server

Học SQL cơ bản

Trong phần nội dung này, chúng ta cùng bắt đầu tạo ra các cơ sở dữ liệu, tạo ra bảng dữ liệu bằng một số cách, sau đó chúng ta bắt đầu làm quen với các câu lệnh SQL để xử lý dữ liệu. Thông qua các câu lệnh này, chúng ta sẽ có được công cụ để tính toán, tổng hợp dữ liệu lớn, dù cho dữ liệu là vài trăm nghìn dòng hay đến vài chục triệu dòng.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu nội dung từ trang Blog chia sẻ kiến thức của MasterMOS Education.

Nếu bạn muốn Thành thạo SQL nhanh hơn, bạn hãy tham khảo khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL” cùng MasterMOS nhé.

Chi tiết về Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS tại website https://ngocchien.com

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

  • Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate, Data Analyst Associate, MOS Master của Microsoft. Chi tiết chứng chỉ tại: https://ptdl.vn/ccgv

  • Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Banking, Management Information System (MIS) – Business Intelligence (BI) – Data Analytics (DA) tại các ngân hàng, công ty hàng đầu Việt Nam.

  • Anh có kinh nghiệm đào tạo tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn nhất Việt Nam với trên 80 lớp OFFLINE/ZOOM, và hàng nghìn học viên trên hệ thống ONLINE UB.NET. Chi tiết hình ảnh các lớp học tại link https://ptdl.vn/ahv

  • Các đơn vị tiêu biểu anh đã đào tạo: các ngân hàng VCB, MBB, LienVietPostBank, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI, công ty dược phẩm Delta…

  • Anh dày công xây dựng các khóa đào tạo để biến kiến thức tin học có tính kỹ thuật cao trở nên dễ tiếp thu. Anh được học viên yêu mến gọi là “Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam“. Anh hiện là giám đốc MasterMOS Education.

MasterMOS Education – Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo MasterMOS

Bản quyền MasterMOS © 2017. Bảo lưu mọi quyền.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)