fbpx

Trở thành Siêu nhân Excel cùng MasterMOS

Lộ trình học Excel cùng MasterMOS sẽ giúp bạn từ số 0 trở thành siêu nhân Excel với trọn bộ các kỹ năng từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu đến đỉnh cao trong Excel. 

600+

bài giảng

5000+

học viên

Học ONLINE nhanh, hiệu quả

6+ khóa học chất lượng cao

Cấp chứng nhận hoàn thành

Hỏi đáp với Giảng viên

Lộ trình học Excel cùng MasterMOS

4 cấp độ, 6 khóa học

4 cấp độ Excel từ kiến thức nền tảng bài bản, kiến thức thực tế nâng cao, kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu về báo cáo Excel Dashboard, và kỹ năng đỉnh cao Tự động hóa Excel với lập trình VBA đều có trong chương trình học này.

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC

368.000/2 năm học

Khóa học Excel được tiếp cận theo hướng đầy đủ, chi tiết theo từng nhóm tác vụ trong Excel, đảm bảo học viên tự tin làm chủ Excel sau khi học xong.

75 Bài học

1900 Học viên

5.0
5/5

568.000/2 năm học

Quản lý dữ liệu và làm báo cáo trên Excel là một kỹ năng rất quan trọng bạn cần phải thành thạo khi làm việc với Excel. Khóa học này giúp bạn hoàn thiện kỹ năng này.

86 Bài học

500 Học viên

5.0
5/5

768.000/2 năm học

Hàm và công thức là một phần chức năng cực kỳ mạnh mẽ của Excel. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành cao thủ ứng dụng hàm và công thức trong Excel.

100 Bài học

100 Học viên

5.0
5/5

968.000/2 năm học

Khóa học chuyên sâu nhất Việt Nam về làm báo cáo Dashboard trên Excel sẽ giúp bạn xây dựng được một hệ thống báo cáo đẹp và tự động, tương tác thông minh.

197 Bài học

900 Học viên

5.0
5/5

1.168.000/2 năm học

Học VBA Excel sẽ giúp bạn có kỹ năng điều khiển Excel tự động làm các công việc có tính lặp đi lặp lại trong Excel, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc văn phòng.

163 Bài học

160 Học viên

5.0
5/5

968.000/2 năm học

Sau khi học xong VBA Excel Level 1, bạn đã có kiến thức nền tảng, bài bản để tự động hóa Excel. Ở Level 2, bạn sẽ làm thêm nhiều bài tập để nâng tầm kỹ năng VBA của bạn.

61 Bài học

60 Học viên

5.0
5/5
Ngọc Chiến MasterMOS ảnh giới thiệu
Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS

Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam

Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo tin học văn phòng và Phân tích dữ liệu với 11 năm kinh nghiệm. Anh được tin tưởng đào tạo trong các chương trình tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam như:  các ngân hàng VCB, MBB, LienVietPostBank, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI…

MOS Master

Đạt cấp độ Tin học văn phòng cao nhất do Micorost chứng nhận

Thực chiến

Các khóa Excel từ kinh nghiệm nhiều năm làm số liệu

Thực chất

Giàu kinh nghiệm đứng lớp, đã đào tạo các Doanh nghiệp lớn

Dễ hiểu

Cách truyền đạt dễ hiểu, học xong là ứng dụng làm được ngay

Cảm nhận học viên

Các học viên tham dự khóa học chia sẻ

Những tình cảm mà học viên dành cho MasterMOS và Giảng viên Ngọc Chiến

Hoc vien MasterMOS Bui Ngoc Thinh

Khóa học của thầy rất chi tiết, đầy đủ. Mình đã học rất chăm chỉ và ứng dụng được vào công việc tại ngân hàng mình đang làm việc. Sếp đã rất bất ngờ về những báo cáo mình đã làm ra được. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Bùi Ngọc Thịnh

Ngân hàng MB Bank

Cách xây dựng nội dung khóa học của thầy rất logic. Qua từng chương học, mình lại vỡ ra được rất nhiều điều, từ đó mình chăm chỉ thực hành và ứng dụng vào công việc. Tới bây giờ, mình rất tự tin trong việc làm báo cáo, sẵn sàng nhận nhiều công việc khó hơn.

Vũ Duy Thắng

Ngân hàng SHB

Trước đây mình cũng đã từng xây dựng các báo cáo Dashboard trên Excel, nhưng phần Tư duy thiết kế và lựa chọn màu sắc, phông chữ lên Dashboard còn chưa tốt. Sau khóa học này mình đã thiết kế báo cáo đẹp hơn, tự động và nhanh hơn hẳn trước đây.

Vũ Kim Trung

Ngân hàng Bắc Á

0 +
Học viên đang học
0 +
bài giảng chất lượng
0 +
Học viên đã tốt nghiệp
0 +
Khóa học hoàn thành
MasterMOS-Logo-w

MasterMOS Education – Master Microsoft Office Skills – Cùng bạn làm chủ kỹ năng tin học văn phòng. 

Kết nối với chúng tôi

MasterMOS Education – Công ty TNHH Giáo dục và đào tạo MasterMOS

Bản quyền MasterMOS © 2021. Bảo lưu mọi quyền.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)