fbpx

Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL được tổ chức tại MB Bank năm 2022

Khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu voi SQL cua MasterMOS to chuc tai ngan hang MBBank nam 2022
Chia sẻ bài viết này

Mục lục bài viết

MasterMOS phối hợp Trung tâm học tập và sáng tạo MBBank tổ chức khóa đào tạo SQL cho CBNV Hội sở chính

Khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu voi SQL tai MBB - 2022 - Anh 1

Tiếp nối các khóa đào tạo SQL thành công trong các năm trước, 2022 là năm thứ năm MasterMOS tiếp tục triển khai khóa đào tạo SQL tại ngân hàng TMCP Quân đội MB (MB Bank).

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai khóa học cho ngành tài chính ngân hàng, khóa học SQL của MasterMOS đã được các học viên tại MBBank rất hào hứng đón nhận, tham gia tích cực vào từng bài giảng, từng ví dụ thực hành.

Các nội dung trong khóa học đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra của các học viên, góp phần trang bị cho học viên một công cụ làm việc mới giúp xử lý, phân tích được dữ liệu lớn, ứng dụng ngay vào trong thực tế công việc hàng ngày, và cải tiến được năng suất lao động.

Khóa học sử dụng nghiệp vụ ngân hàng, minh họa các ví dụ thông qua phần mềm Excel nên dễ hiểu và dễ tiếp cận với tất cả các đối tượng học viên, tất cả các học viên đều tiếp thu được nội dung khóa học.

Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS trực tiếp đứng lớp đào tạo

Khóa học có thời gian đào tạo trong 04 ngày với tổng cộng 30h học.

Khóa học được Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS trực tiếp giảng dạy.

Đây là chuyên gia giàu kinh nghiệm với các khóa đào tạo phân tích dữ liệu, đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy các ngân hàng/doanh nghiệp lớn.

Khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu voi SQL tai MBB - 2022 - Anh 4

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đã vượt qua bài kiểm tra cuối khóa và đều đạt kết quả tốt, các kết quả đánh giá khóa học đều ở điểm số rất cao.

MasterMOS trân trọng cảm ơn Ngân hàng MBBank đã lựa chọn MasterMOS cho khóa đào tạo SQL này, và rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng MBBank trong các khóa học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại lớp học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL tại ngân hàng MBBank năm 2022

Khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu voi SQL tai MBB - 2022 - Anh 2
Khoa hoc Xu ly, phan tich du lieu voi SQL tai MBB - 2022 - Anh 3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn muốn tham dự khóa đào tạo SQL như MasterMOS đã triển khai tại MBBank, bạn vui lòng tham khảo link khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL” từ MasterMOS nhé.

Xem toàn bộ các khóa học online của MasterMOS tại Hệ thống học trực tuyến https://lms.ptdl.vn

Ngọc Chiến – Founder & CEO MasterMOS trân trọng cảm ơn bạn.

Tham dự Nhóm Học Excel cùng MasterMOS tại https://www.facebook.com/groups/bimatexcel

Tham dự Nhóm Học Phân tích dữ liệu cùng MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/mastermosvn

Tham dự Cộng đồng học viên MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/congdonghocvienmastermos

Hotline: 086 680 2624 | Website: https://ptdl.vn  | Facebook: https://www.fb.com/mastermosvn 

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

  • Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate, Data Analyst Associate, MOS Master của Microsoft. Chi tiết chứng chỉ tại: https://ptdl.vn/ccgv

  • Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Banking, Management Information System (MIS) – Business Intelligence (BI) – Data Analytics (DA) tại các ngân hàng, công ty hàng đầu Việt Nam.

  • Anh có kinh nghiệm đào tạo tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn nhất Việt Nam với trên 80 lớp OFFLINE/ZOOM, và hàng nghìn học viên trên hệ thống ONLINE LMS.PTDL.VN. Chi tiết hình ảnh các lớp học tại link https://ptdl.vn/ahv

  • Các đơn vị tiêu biểu anh đã đào tạo: các ngân hàng VCB, MBB, VIB, LPB, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI, công ty dược phẩm Delta…

  • Anh dày công xây dựng các khóa đào tạo để biến kiến thức tin học có tính kỹ thuật cao trở nên dễ tiếp thu. Anh được học viên yêu mến gọi là “Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam“. Anh hiện là giám đốc MasterMOS Education.

ĐĂNG KÝ NHẬN THỦ THUẬT TIN HỌC
Chúng tôi sẽ gửi bạn Kiến thức cập nhật hàng tuần qua EMAIL/ZALO
Các bài viết liên quan
SQL K70 - Tuyển sinh khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL tại MasterMOS Education
Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu lớn với SQL
Khóa học SQL cho banker – K70 – MasterMOS

SQL cho banker – MasterMOS tuyển sinh K70 – Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL dành cho banker, nhân sự ngành ngân hàng, tài chính.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)