fbpx

So sánh các phiên bản SQL Server và link download bộ cài SQL SV Express

So sanh cac phien ban SQL Server va link download bo cai SQL Server Express Edition_MasterMOS Education
Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các phiên bản SQL Server, và cùng download một bộ cài SQL Server hoàn toàn miễn phí do hãng Microsoft cung cấp để cùng học kỹ năng SQL xử lý, phân tích dữ liệu lớn.
Chia sẻ bài viết này

Mục lục bài viết

Các phiên bản SQL Server

  • Express – bản này chỉ dùng ở mức độ đơn giản, tối đa 1 CPU và bộ nhớ 1GB, kích thước tối đa của cơ sở dữ liệu là 10GB.
  • Web – thiết kế riêng cho các ứng dụng web.
  • Business Intelligence – Business Intelligence Edition mới được giới thiệu trên SQL Server 2012. Phiên bản này có các tính năng của bản Standard và hỗ trợ một số tính năng nâng cao về BI như Power View và PowerPivot nhưng không hỗ trợ những tính năng nâng cao về mức độ sẵn sàng như AlwaysOn Availability Groups…
  • Standard – ít tính năng hơn Enterprise, sử dụng khi không cần dùng tới các tính năng nâng cao.
  • Enterprise – bản cao cấp nhất với đầy đủ tính năng.

Link download bộ cài SQL Server 2014 Express Edition

Trong khuôn khổ khóa học này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thức cài đặt SQL Server 2014 Express Edition, và bạn lưu ý phiên bản này dùng để học tập, hoàn toàn miễn phí từ hãng Microsoft, và chỉ sử dụng được 1 GB RAM, kích thước tối đa của Database là 10 GB. Khi cần sử dụng mức độ lớn hơn, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Để đảm bảo vấn đề tôn trọng bản quyền, chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm phần mềm nào của hãng Microsoft.

Dưới đây là link download bộ cài SQL Server 2014 Express Edition với đầy đủ các công cụ bên trong như SSMS

Bài viết này là một phần trong Series “Học SQL xử lý, phân tích dữ liệu cùng chuyên gia MasterMOS”. Bạn hãy vào click vào link để xem toàn bộ Series bài viết, dễ dàng làm chủ SQL để xử lý, phân tích dữ liệu lớn cùng chúng tôi nhé.

Tham dự Nhóm Học Excel cùng MasterMOS tại https://www.facebook.com/groups/bimatexcel

Tham dự Nhóm Học Phân tích dữ liệu cùng MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/mastermosvn

Tham dự Cộng đồng học viên MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/congdonghocvienmastermos

Hotline: 086 680 2624 | Website: https://ptdl.vn  | Facebook: https://www.fb.com/mastermosvn 

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

  • Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate, Data Analyst Associate, MOS Master của Microsoft. Chi tiết chứng chỉ tại: https://ptdl.vn/ccgv

  • Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Banking, Management Information System (MIS) – Business Intelligence (BI) – Data Analytics (DA) tại các ngân hàng, công ty hàng đầu Việt Nam.

  • Anh có kinh nghiệm đào tạo tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn nhất Việt Nam với trên 80 lớp OFFLINE/ZOOM, và hàng nghìn học viên trên hệ thống ONLINE LMS.PTDL.VN. Chi tiết hình ảnh các lớp học tại link https://ptdl.vn/ahv

  • Các đơn vị tiêu biểu anh đã đào tạo: các ngân hàng VCB, MBB, VIB, LPB, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI, công ty dược phẩm Delta…

  • Anh dày công xây dựng các khóa đào tạo để biến kiến thức tin học có tính kỹ thuật cao trở nên dễ tiếp thu. Anh được học viên yêu mến gọi là “Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam“. Anh hiện là giám đốc MasterMOS Education.

ĐĂNG KÝ NHẬN THỦ THUẬT TIN HỌC
Chúng tôi sẽ gửi bạn Kiến thức cập nhật hàng tuần qua EMAIL/ZALO
Các bài viết liên quan
PTDL.VN_Phim tat ky dieu trong Excel nhat dinh ban phai biet - Ngoc Chien MasterMOS
Học Excel
Phím Alt trong Excel, cách sử dụng

Cách sử dụng phím ALT trong Excel để làm việc bằng phím tắt mà không phải nhớ các phím tắt, giúp bạn làm việc nhanh hơn trong bảng tính.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)