fbpx

Khóa học SQL của MasterMOS được triển khai tại VCB lần thứ 3

Ngoc Chien MasterMOS dao tao SQL co ban ta i truong dao tao VCB Ecopark_2022-05_Anh 1
Chia sẻ bài viết này

Mục lục bài viết

MasterMOS phối hợp trường đào tạo VCB tổ chức khóa SQL lần thứ 3 cho CBNV ngân hàng

Vào cuối năm 2019, MasterMOS phối hợp đối tác Amber Academy và trường đào tạo VCB tổ chức thành công 2 chương trình đào tạo khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL.

Tiếp nối thành công đó, ngày 06/05/2022, MasterMOS đã phối hợp Trường Đào tạo Vietcombank tổ chức  khóa đào tạo SQL lần thứ 3 dành cho các học viên là lãnh đạo/cán bộ các phòng/ban tại Trụ sở chính.

Khóa học được diễn ra tại địa điểm là Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực VCB tại Ecopark. Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức, đánh dấu sự khai trương các khóa học tiếp theo tại trường đào tạo VCB.

Mô hình trường đào tạo VCB - Quy mô hiện đại

Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS trực tiếp đứng lớp đào tạo

Khóa học có thời gian đào tạo trong 04 ngày và được chia thành 02 đợt học, đợt 1 các ngày 06&07/05/2022; đợt 2 các ngày 13&14/05/2022.

Khóa học được Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS trực tiếp giảng dạy.

Đây là chuyên gia giàu kinh nghiệm với các khóa đào tạo phân tích dữ liệu, đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy các ngân hàng/doanh nghiệp lớn.

Trong khóa học, các học viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức SQL từ cơ bản tới nâng cao, đảm bảo sẵn sàng ứng dụng vào công việc sau khi học xong.

Ngay khi ăn trưa cùng học viên của lớp học, Giảng viên Ngọc Chiến đã nhận được nhiều lời cảm ơn, động viên vì đã mang tới một khóa học hiệu quả và chất lượng. “Thầy dạy hay thế mà trước chồng em không biết để học thầy” – Đây là lời chia sẻ của một bạn học viên nữ 🙂

Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS đứng lớp đào tạo trực tiếp

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đã vượt qua bài kiểm tra cuối khóa và đều đạt kết quả tốt, các kết quả đánh giá khóa học đều ở điểm số rất cao.

MasterMOS trân trọng cảm ơn trường đào tạo VCB đã lựa chọn MasterMOS cho khóa đào tạo SQL này, và rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường đào tạo VCB trong các khóa học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại lớp học và tại trường đào tạo

Ngoc Chien MasterMOS dao tao SQL co ban ta i truong dao tao VCB Ecopark_2022-05_Anh 1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn muốn tham dự khóa đào tạo SQL như MasterMOS đã triển khai tại Vietcombank, bạn vui lòng tham khảo link khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL” từ MasterMOS nhé.

Xem toàn bộ các khóa học online của MasterMOS tại Hệ thống học trực tuyến https://lms.ptdl.vn

Ngọc Chiến – Founder & CEO MasterMOS trân trọng cảm ơn bạn.

Tham dự Nhóm Học Excel cùng MasterMOS tại https://www.facebook.com/groups/bimatexcel

Tham dự Nhóm Học Phân tích dữ liệu cùng MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/mastermosvn

Tham dự Cộng đồng học viên MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/congdonghocvienmastermos

Hotline: 086 680 2624 | Website: https://ptdl.vn  | Facebook: https://www.fb.com/mastermosvn 

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

  • Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate, Data Analyst Associate, MOS Master của Microsoft. Chi tiết chứng chỉ tại: https://ptdl.vn/ccgv

  • Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Banking, Management Information System (MIS) – Business Intelligence (BI) – Data Analytics (DA) tại các ngân hàng, công ty hàng đầu Việt Nam.

  • Anh có kinh nghiệm đào tạo tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn nhất Việt Nam với trên 80 lớp OFFLINE/ZOOM, và hàng nghìn học viên trên hệ thống ONLINE LMS.PTDL.VN. Chi tiết hình ảnh các lớp học tại link https://ptdl.vn/ahv

  • Các đơn vị tiêu biểu anh đã đào tạo: các ngân hàng VCB, MBB, VIB, LPB, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI, công ty dược phẩm Delta…

  • Anh dày công xây dựng các khóa đào tạo để biến kiến thức tin học có tính kỹ thuật cao trở nên dễ tiếp thu. Anh được học viên yêu mến gọi là “Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam“. Anh hiện là giám đốc MasterMOS Education.

ĐĂNG KÝ NHẬN THỦ THUẬT TIN HỌC
Chúng tôi sẽ gửi bạn Kiến thức cập nhật hàng tuần qua EMAIL/ZALO
Các bài viết liên quan
SQL K70 - Tuyển sinh khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL tại MasterMOS Education
Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu lớn với SQL
Khóa học SQL cho banker – K70 – MasterMOS

SQL cho banker – MasterMOS tuyển sinh K70 – Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL dành cho banker, nhân sự ngành ngân hàng, tài chính.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)