fbpx

MasterMOS triển khai khóa đào tạo đầu tiên tại trường đào tạo VCB Ecopark

MasterMOS to chuc khoa dao tao dau tien tai truong dao tao VCB
Chia sẻ bài viết này

Mục lục bài viết

MasterMOS phối hợp trường đào tạo VCB tổ chức khóa SQL cơ bản

Ngày 06/05/2022, Trường Đào tạo Vietcombank đã tổ chức thành công khóa đào tạo “SQL cơ bản” dành cho các học viên là lãnh đạo/cán bộ các phòng/ban tại Trụ sở chính.

Khóa học “SQL cơ bản” trang bị cho học viên các kiến thức hữu ích về kỹ năng xử lý dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu có số lượng lớn thường gặp trong các tổ chức tài chính, ngân hàng và bán lẻ.

Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao năng lực và hiệu quả xử lý dữ liệu phục vụ tốt hơn trong công việc.

MasterMOS to chuc khoa dao tao dau tien tai truong dao tao VCB
Giảng viên Ngọc Chiến MasterMOS đang đứng lớp giảng dạy khóa SQL

MasterMOS vinh dự là đơn vị được lựa chọn triển khai đào tạo khai trương cơ sở vật chất mới tại trường đào tạo VCB Ecopark.

Đây là khóa học đầu tiên dành cho cán bộ Vietcombank được tổ chức tại cơ sở của Trường Đào tạo Vietcombank.

Khóa học có thời gian đào tạo trong 04 ngày và được chia thành 02 đợt học, đợt 1 các ngày 06&07/05/2022; đợt 2 các ngày 13&14/05/2022.

Trong lớp học, các giảng viên và học viên được trang bị đầy đủ các thiết bị đào tạo như màn hình tivi, kết nối wifi, loa/mic âm thanh và các thiết bị hỗ trợ học tập khác.

Tại trường Đào tạo Vietcombank trong khu Ecopark, học viên được sử dụng các tiện ích hỗ trợ học tập và giải trí như: Khu khách sạn, bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, thư viện được trang bị đầy đủ các tài liệu nghiên cứu và tham khảo cho học viên.

Thu vien truong dao tao Vietcombank tai khu Ecopark
Thư viện trường đào tạo Vietcombank tại Ecopark

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Trường Đào tạo Vietcombank sẽ đẩy mạnh triển khai các khóa đào tạo cho các học viên khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận trong thời gian tới.

Việc khai thác và đưa vào sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị tại Trường Đào tạo sẽ giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất, phát huy hiệu quả đào tạo, tăng cường khả năng gắn kết khi các học viên là cán bộ của các đơn vị trên toàn hệ thống Vietcombank tham gia học tập trung tại trường./.

Theo VCB New

Link bài viết gốc tại cổng thông tin của ngân hàng Vietcombank:

https://portal.vietcombank.com.vn/News/newsevent/Pages/Vietcombank.aspx?ItemID=10999

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn muốn tham dự khóa đào tạo SQL như MasterMOS đã triển khai tại Vietcombank, bạn vui lòng tham khảo link khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL” từ MasterMOS nhé.

Xem toàn bộ các khóa học online của MasterMOS tại Hệ thống học trực tuyến https://lms.ptdl.vn

Ngọc Chiến – Founder & CEO MasterMOS trân trọng cảm ơn bạn.

Tham dự Nhóm Học Excel cùng MasterMOS tại https://www.facebook.com/groups/bimatexcel

Tham dự Nhóm Học Phân tích dữ liệu cùng MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/mastermosvn

Tham dự Cộng đồng học viên MasterMOS tại https://www.fb.com/groups/congdonghocvienmastermos

Hotline: 086 680 2624 | Website: https://ptdl.vn  | Facebook: https://www.fb.com/mastermosvn 

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

  • Ngọc Chiến MasterMOS là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate, Data Analyst Associate, MOS Master của Microsoft. Chi tiết chứng chỉ tại: https://ptdl.vn/ccgv

  • Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Banking, Management Information System (MIS) – Business Intelligence (BI) – Data Analytics (DA) tại các ngân hàng, công ty hàng đầu Việt Nam.

  • Anh có kinh nghiệm đào tạo tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn nhất Việt Nam với trên 80 lớp OFFLINE/ZOOM, và hàng nghìn học viên trên hệ thống ONLINE LMS.PTDL.VN. Chi tiết hình ảnh các lớp học tại link https://ptdl.vn/ahv

  • Các đơn vị tiêu biểu anh đã đào tạo: các ngân hàng VCB, MBB, VIB, LPB, NCB, OCB,  công ty viễn thông Viettel Hà Nội, công ty tài chính MCredit, công ty chứng khoán SSI, công ty dược phẩm Delta…

  • Anh dày công xây dựng các khóa đào tạo để biến kiến thức tin học có tính kỹ thuật cao trở nên dễ tiếp thu. Anh được học viên yêu mến gọi là “Thầy dạy tin học ứng dụng dễ hiểu nhất Việt Nam“. Anh hiện là giám đốc MasterMOS Education.

ĐĂNG KÝ NHẬN THỦ THUẬT TIN HỌC
Chúng tôi sẽ gửi bạn Kiến thức cập nhật hàng tuần qua EMAIL/ZALO
Các bài viết liên quan
SQL K70 - Tuyển sinh khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL tại MasterMOS Education
Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu lớn với SQL
Khóa học SQL cho banker – K70 – MasterMOS

SQL cho banker – MasterMOS tuyển sinh K70 – Khóa học Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL dành cho banker, nhân sự ngành ngân hàng, tài chính.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website MasterMOS Education. Chúng tôi có quà tặng cho bạn, hãy đăng ký nhận nếu bạn thấy phù hợp nhé :)